Sunday, January 24, 2016

Kitchen cooking tips in Telugu

Kitchen cooking tips in Telugu

 

గారెలు పిండి రుబ్బెటప్పుడు కొద్దిగా

 అన్నం అందులో వేసి రుబ్బితే గారెలు 

కరకరలాడుతాయి 

 

 చేపాతి పిండి కలిపేటప్పుడు వేడి 

నీళ్ళు ఇంకా ఉప్పు వేసి కలిపి 

చేపాతిలు చేస్తే చాల సేపు తాజాగా ఉంటాయి 


అల్లం ముక్కలు వెందబెట్టి టీ లో 

వేస్తే మరింత 

రుచిగా ఉంటాయి 


పకోడీలు, జంతికలు పిండి

కలిపే సమయములో కొంచం పాలు 

పోస్తే కరకరలాడుతాయి 


బియ్యం పురుగులు పట్టకుండా

ఉండాలంటే బియ్యం డబ్బా లో 

కరివేపాకు వెయ్యాలి 



పచ్చి మిరపకాయలు వాడిపోతే వాటికి 

కొంచం ఉప్పు మరియు జీలకర్ర 

చేర్చి రుబ్బితే మిరప చట్నీ తయారవుతుంది 


ఉడుకుతున్న బంగాలదుంపలు రంగు మారకుండా 

ఉండాలంటే దాంట్లో రెండు చుక్కల నిమ్మరసం 

వేస్తే సరి 


కొత్తిమీరా, కరివేపాకు, పుదినా వంటి ఆకు కూరలను 

కాగితము లో చుట్టి పాలితిన్ కవర్ లో ఉంచితే 

ఎక్కువ కాలం తాజాగా ఉంటాయి



Facebook Comments

No comments:

Post a Comment